"Entrance + In-Store Analytics"" cho chuỗi bán lẻ."

Từ 3.670 USD cho mỗi cửa hàng

Trong kho

Tàu vào ngày làm việc tiếp theo

Tóm tắt sản phẩm
Gói hệ thống mở rộng với hiệu suất khu vực trong cửa hàng của bạn bằng cách tích hợp với CCTV hiện tại của bạn. Xác định vùng nóng và lạnh, sự tham gia của khách hàng trong từng lĩnh vực và thị trường danh mục sản phẩm phản ứng với chiến dịch tiếp thị hoặc sửa đổi hiển thị.

Đăng ký hàng tháng $ 10.90 / thiết bị

Được sử dụng bởi:

"Entrance + In-Store Analytics"" cho chuỗi bán lẻ."

Từ 3.670 USD cho mỗi cửa hàng

Trong kho

Tàu vào ngày làm việc tiếp theo

Tóm tắt sản phẩm
Gói hệ thống mở rộng với hiệu suất khu vực trong cửa hàng của bạn bằng cách tích hợp với CCTV hiện tại của bạn. Xác định vùng nóng và lạnh, sự tham gia của khách hàng trong từng lĩnh vực và thị trường danh mục sản phẩm phản ứng với chiến dịch tiếp thị hoặc sửa đổi hiển thị.

Đăng ký hàng tháng $ 10.90 / thiết bị

Được sử dụng bởi:

Ngày Giao hàng tiếp theo trong Việt Nam

Kế hoạch giá cả phải chăng

Kho địa phương, dễ dàng trở về

Hỗ trợ tích hợp phần mềm

Mô tả sản phẩm

Con người đếm - Những gì được đo

 • Du khách vào và ra xu hướng giao thông trong vài phút, giờ, ngày, tuần, tháng và năm
 • Chỗ ở trực tiếp của giao thông trong trung tâm mua sắm
 • Giờ cao điểm và không cao điểm
 • Đo Tỷ lệ chuyển đổi bán hàng
 • WiFi Analytics - Thời lượng truy cập, Tỷ lệ quay, Giao thông bên ngoài, Khách hàng trở lại
 • Đếm nhóm
 • Loại trừ nhân viên
 • Lọc trẻ em
 • Tỷ lệ Footfall-to-Staff
 • Các biến thể giao thông theo mùa
 • Tác động của chiến dịch Marketing

Bao gồm gì

Phần cứng

FootfallCam 3D Pro2

AI cung cấp nguồn 3D Stereo Vision People Counter được hỗ trợ bởi Bộ xử lý lõi tứ 1.5GHz, được thiết kế để xử lý thuật toán video phức tạp. Nó là GPU chạy hiệu quả các thuật toán dựa trên AI tận dụng chiều sâu, màu sắc, kết cấu để nhận dạng người chính xác cao.

API phần cứng

Bộ cài đặt và ứng dụng cài đặt

Tất cả các hướng dẫn cài đặt và các bước cần thiết được cung cấp, làm cho quá trình thiết lập mịn màng và không rắc rối

Bảo hành nhà sản xuất 1 năm với tùy chọn kéo dài đến năm thứ 5

Phần mềm (Với Hợp đồng Hỗ trợ)

Giám đốc phân tích FootfallCam V9

Được trang bị phần mềm cấp doanh nghiệp với bộ báo cáo dựa trên web để thu thập và quản lý dữ liệu, hình dung dữ liệu và số liệu kinh doanh Với một bộ bảng điều khiển và báo cáo theo quy định được thiết kế cho từng vai trò trong tổ chức của bạn.

Quy trình làm việc tùy chỉnh và báo cáo phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

Có thể mở rộng và mở rộng: Được thiết kế để phù hợp với sự mở rộng trong tương lai, đảm bảo tính linh hoạt khi trung tâm mua sắm của bạn phát triển

Theo dõi thời gian thực

Cảnh báo và Thông báo

Tính toàn vẹn dữ liệu và kiểm tra sức khỏe

Server API, Power BI tích hợp

Với Role-based Analytics

Quản lý hàng đầu

Dữ liệu Footfall phục vụ như một công cụ quan trọng để quản lý hàng đầu để đạt được một sự hiểu biết toàn diện về hiệu suất của tổ chức của họ. Báo cáo và bảng điều khiển của FootfallCam cung cấp một cái nhìn toàn cảnh về xu hướng vĩ mô trong hành vi của khách hàng, cung cấp một quan điểm toàn diện về xu hướng giảm và động lực thị trường, cho phép các nhà ra quyết định xác định các mẫu và có được những hiểu biết sâu sắc hơn để thực hiện điều chỉnh chiến lược. Ngoài ra, nó tạo điều kiện cho việc đánh dấu điểm chuẩn bằng cách xác định các lĩnh vực quan tâm, cho phép so sánh hiệu quả trên các địa điểm khác nhau để làm nổi bật thành công và các lĩnh vực cần cải thiện.

Dữ liệu này giúp định lượng những hiểu biết sâu sắc hơn về sự tham gia và sở thích của khách hàng, cung cấp khả năng quản lý hàng đầu để đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu có thể nâng cao hiệu suất kinh doanh tổng thể.          

Quản lý Marketing

Dữ liệu Footfall với thông tin nhân khẩu học là hữu ích cho các nhà quản lý tiếp thị. Nó cho phép họ đánh giá tác động của các chiến dịch tiếp thị đối với lưu lượng truy cập chân và bán hàng, tối ưu hóa hiệu quả của các sự kiện tiếp thị và chiến lược ở cả cấp độ tổng thể và cửa hàng cụ thể. Dữ liệu này cũng làm sáng tỏ xu hướng thay đổi hành vi của khách hàng, cho phép các nhà quản lý tiếp thị thực hiện điều chỉnh cho các sáng kiến ​​trong tương lai. Bằng cách tận dụng thông tin có giá trị này, các nhà quản lý tiếp thị có thể tinh chỉnh cách tiếp cận của họ để đạt được tầm với và tác động tối đa, cuối cùng thúc đẩy tăng trưởng và thành công kinh doanh bằng cách phân bổ nguồn lực hiệu quả hơn và nhắm mục tiêu các nỗ lực tiếp thị nơi họ quan trọng nhất.

Quản lý hoạt động

Các nhà quản lý hoạt động được hưởng lợi đáng kể từ dữ liệu footfall kết hợp với phân tích trong cửa hàng. FootfallCam sử dụng AI Analytics thông qua các hệ thống camera quan sát hiện tại của bạn để theo dõi các hành trình mua sắm tại cửa hàng, cung cấp những hiểu biết có giá trị về các mô hình rơi và hành vi của khách hàng. Bằng cách hiểu hành vi của khách hàng, Nhà quản lý hoạt động có thể tối ưu hóa chiến lược vị trí sản phẩm và bố trí lưu trữ, dẫn đến tăng chuyển đổi bán hàng.

Hiểu được các mô hình và hành vi của khách hàng cũng cho phép Nhà quản lý hoạt động phân bổ hiệu quả các nguồn lực, đảm bảo tính sẵn có của nhân viên giờ cao điểm và nâng cao trải nghiệm mua sắm tổng thể. Hơn nữa, cách tiếp cận này tạo điều kiện cho sự phát triển của các chiến lược tiếp thị và bán hàng phù hợp, vì nó phát hiện ra những hiểu biết có giá trị về sở thích mua sắm của khách hàng.

Quản lý CNTT

FootfallCam cung cấp Bảng điều khiển hệ thống 360 ° cho các nhà quản lý CNTT để xem và quản lý, giúp giảm chi phí bảo trì cho công ty và đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu cao. Nó cung cấp thông tin chi tiết thời gian thực về các khía cạnh khác nhau của hệ thống, chẳng hạn như tính sẵn có dữ liệu, trạng thái hệ thống, độ chính xác của thiết bị, cảnh báo và theo dõi vấn đề. Hoạt động hợp lý này giảm thiểu thời gian đào tạo và chi phí trong quá trình chuyển đổi nhân sự và cho phép phản hồi nhanh chóng để giảm thiểu sự gián đoạn trong khi duy trì tính toàn vẹn dữ liệu. Ngoài ra, nó cung cấp một cái nhìn toàn diện về hệ điều hành, từ chi tiết triển khai thiết bị đến sức khỏe hệ thống tổng thể, đảm bảo hoạt động trơn tru và hiệu quả.

Thiết lập của bạn có thể trông như thế nào

Từ thiết kế hệ thống đến cài đặt, chúng tôi thực hiện mọi bước cho bạn

 • Chuyên gia tư vấn kỹ thuật có kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch các thiết bị và đạt được ngân sách phù hợp cho việc triển khai hệ thống của bạn
 • Hợp lý quy trình và quản lý dự án để giao hàng đúng giờ mà không ảnh hưởng đến chất lượng
 • Kỹ sư chuyên gia trong cấu hình hệ thống và điều chỉnh
 • Tích hợp làm việc để đảm bảo tích hợp liền mạch với chức năng kinh doanh hiện tại của bạn
 • Đội ngũ chuyên dụng hỗ trợ và bảo trì liên tục

Câu hỏi thường gặp

Độ chính xác của người dân là gì?

Độ chính xác của Footfall của chúng tôi có thể đạt được độ chính xác hơn 95% trong một môi trường lý tưởng cho mỗi bộ đếm.

Chúng ta có thể có đội ngũ CNTT hoặc nhà thầu của riêng mình để cài đặt thiết bị?

Chắc chắn, bạn có tùy chọn để tham gia nhóm CNTT hoặc nhà thầu của riêng bạn để cài đặt.

Chúng ta có thể truy cập dữ liệu footfall được chụp bởi FootfallCam và xem dữ liệu phân tích ở đâu?

Bạn có thể truy cập và xem dữ liệu footfall, báo cáo và bảng điều khiển thông qua FootfallCam Analytics Manager V9 là một bảng điều khiển dựa trên web. Bất kỳ thiết bị hỗ trợ internet nào có quyền truy cập vào trình duyệt web sẽ có thể đăng nhập và truy cập dữ liệu bất cứ lúc nào và từ bất cứ đâu.

Có thể thiết bị của bạn loại trừ nhân viên khỏi việc đếm số lượng không?

Vâng, chúng tôi cung cấp một tính năng bổ sung cho phép loại trừ các nhân viên khỏi việc đếm số lượng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để thảo luận về các tùy chọn có sẵn để loại trừ nhân viên trong hệ thống đếm số lượng của chúng tôi.

Sẵn sàng đưa dự án của bạn vào cuộc sống?

Chia sẻ ý tưởng của bạn với chúng tôi, và hãy làm cho nó xảy ra!