"Entrance + Demographics" cho chuỗi bán lẻ."

Từ 1.290 USD cho mỗi cửa hàng

Trong kho

Tàu vào ngày làm việc tiếp theo

Tóm tắt sản phẩm
Kết hợp sự sụt giảm với dữ liệu nhân khẩu học (Tuổi, giới tính) để đo lường sự đáp ứng của các nhóm người dùng được nhắm mục tiêu khác nhau đối với chiến dịch tiếp thị của bạn và hiệu suất bán hàng.

Đăng ký hàng tháng $ 10.90 / thiết bị

Được sử dụng bởi:

"Entrance + Demographics" cho chuỗi bán lẻ."

Từ 1.290 USD cho mỗi cửa hàng

Trong kho

Tàu vào ngày làm việc tiếp theo

Tóm tắt sản phẩm
Kết hợp sự sụt giảm với dữ liệu nhân khẩu học (Tuổi, giới tính) để đo lường sự đáp ứng của các nhóm người dùng được nhắm mục tiêu khác nhau đối với chiến dịch tiếp thị của bạn và hiệu suất bán hàng.

Đăng ký hàng tháng $ 10.90 / thiết bị

Được sử dụng bởi:

Ngày Giao hàng tiếp theo trong Việt Nam

Kế hoạch giá cả phải chăng

Kho địa phương, dễ dàng trở về

Hỗ trợ tích hợp phần mềm

Mô tả sản phẩm

Con người đếm - Những gì được đo

 • Du khách vào và ra xu hướng giao thông trong vài phút, giờ, ngày, tuần, tháng và năm
 • Chỗ ở trực tiếp của giao thông trong trung tâm mua sắm
 • Phân tích nhân khẩu học
 • Giờ cao điểm và không cao điểm
 • Đo Tỷ lệ chuyển đổi bán hàng
 • WiFi Analytics - Thời lượng truy cập, Tỷ lệ quay, Giao thông bên ngoài, Khách hàng trở lại
 • Đếm nhóm
 • Loại trừ nhân viên
 • Lọc trẻ em
 • Tỷ lệ Footfall-to-Staff
 • Các biến thể giao thông theo mùa
 • Tác động của chiến dịch Marketing

Bao gồm gì

Hardware

FootfallCam 3D Pro2

AI powered 3D Stereo Vision People Counter powered by 1.5GHz Quad Core Processor, engineered to handled complex video algorithm. It’s GPU efficiently runs AI-based algorithms that leverage depth, color, texture for highly precise person identification.

Hardware API

Installation Kit and Installation Apps

All necessary installation guide and steps are provided, making the setup process smooth and hassle-free

1-year manufacturer warranty with optional extended up to 5th years

Software (With Support Contract)

FootfallCam V9 Analytics Manager

Equipped with enterprise-class software with web-based reporting suite to collect and manage data, visualise the data and business metrics With a set of prescriptive dashboard and reports designed for each role in your organisation.

Customisable workflow and reporting fit the business needs.

Scalable and expandable: Designed to accommodate future expansion, ensuring the flexibility as your mall grow

Real-time monitoring

Alert and notifications

Data integrity and health check

Rules engine

Multi-layer access management

SSO

Server API, Power BI integration

Với Role-based Analytics

Quản lý hàng đầu

Dữ liệu Footfall phục vụ như một công cụ quan trọng để quản lý hàng đầu để đạt được một sự hiểu biết toàn diện về hiệu suất của tổ chức của họ. Báo cáo và bảng điều khiển của FootfallCam cung cấp một cái nhìn toàn cảnh về xu hướng vĩ mô trong hành vi của khách hàng, cung cấp một quan điểm toàn diện về xu hướng giảm và động lực thị trường, cho phép các nhà ra quyết định xác định các mẫu và có được những hiểu biết sâu sắc hơn để thực hiện điều chỉnh chiến lược. Ngoài ra, nó tạo điều kiện cho việc đánh dấu điểm chuẩn bằng cách xác định các lĩnh vực quan tâm, cho phép so sánh hiệu quả trên các địa điểm khác nhau để làm nổi bật thành công và các lĩnh vực cần cải thiện.

Dữ liệu này giúp định lượng những hiểu biết sâu sắc hơn về sự tham gia và sở thích của khách hàng, cung cấp khả năng quản lý hàng đầu để đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu có thể nâng cao hiệu suất kinh doanh tổng thể.

Quản lý Marketing

Dữ liệu Footfall với thông tin nhân khẩu học là hữu ích cho các nhà quản lý tiếp thị. Nó cho phép họ đánh giá tác động của các chiến dịch tiếp thị đối với lưu lượng truy cập chân và bán hàng, tối ưu hóa hiệu quả của các sự kiện tiếp thị và chiến lược ở cả cấp độ tổng thể và cửa hàng cụ thể. Dữ liệu này cũng làm sáng tỏ xu hướng thay đổi hành vi của khách hàng, cho phép các nhà quản lý tiếp thị thực hiện điều chỉnh cho các sáng kiến ​​trong tương lai. Bằng cách tận dụng thông tin có giá trị này, các nhà quản lý tiếp thị có thể tinh chỉnh cách tiếp cận của họ để đạt được tầm với và tác động tối đa, cuối cùng thúc đẩy tăng trưởng và thành công kinh doanh bằng cách phân bổ nguồn lực hiệu quả hơn và nhắm mục tiêu các nỗ lực tiếp thị nơi họ quan trọng nhất.

Quản lý cửa hàng

Dữ liệu Footfall là một công cụ quan trọng cho các Nhà quản lý cửa hàng chịu trách nhiệm đáp ứng các mục tiêu bán hàng và cải thiện hiệu suất cửa hàng tổng thể. Với bảng điều khiển di động của FootfallCam, họ có thể truy cập doanh số bán hàng theo thời gian thực và hiệu suất footfall khi di chuyển, cho phép họ đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu. Các nhà quản lý cũng có thể so sánh hiệu suất của cửa hàng của họ với những người khác trong cụm của họ, thúc đẩy một cải tiến tốt hơn. FootfallCam AI-driven insights cung cấp các khuyến nghị có thể hành động để giúp nhân viên đạt được mục tiêu bán hàng, tối ưu hóa phân bổ nhân viên trong giờ cao điểm để có trải nghiệm tại cửa hàng tốt hơn.

Dữ liệu này giúp các nhà quản lý lưu trữ thúc đẩy quản lý hiệu suất nhân viên có hệ thống, đảm bảo thành công và sự hài lòng của khách hàng.

Quản lý CNTT

FootfallCam cung cấp Bảng điều khiển hệ thống 360 ° cho các nhà quản lý CNTT để xem và quản lý, giúp giảm chi phí bảo trì cho công ty và đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu cao. Nó cung cấp thông tin chi tiết thời gian thực về các khía cạnh khác nhau của hệ thống, chẳng hạn như tính sẵn có dữ liệu, trạng thái hệ thống, độ chính xác của thiết bị, cảnh báo và theo dõi vấn đề. Hoạt động hợp lý này giảm thiểu thời gian đào tạo và chi phí trong quá trình chuyển đổi nhân sự và cho phép phản hồi nhanh chóng để giảm thiểu sự gián đoạn trong khi duy trì tính toàn vẹn dữ liệu. Ngoài ra, nó cung cấp một cái nhìn toàn diện về hệ điều hành, từ chi tiết triển khai thiết bị đến sức khỏe hệ thống tổng thể, đảm bảo hoạt động trơn tru và hiệu quả.

Thiết lập của bạn có thể trông như thế nào

Từ thiết kế hệ thống đến cài đặt, chúng tôi thực hiện mọi bước cho bạn

 • Chuyên gia tư vấn kỹ thuật có kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch các thiết bị và đạt được ngân sách phù hợp cho việc triển khai hệ thống của bạn
 • Hợp lý quy trình và quản lý dự án để giao hàng đúng giờ mà không ảnh hưởng đến chất lượng
 • Kỹ sư chuyên gia trong cấu hình hệ thống và điều chỉnh
 • Tích hợp làm việc để đảm bảo tích hợp liền mạch với chức năng kinh doanh hiện tại của bạn
 • Đội ngũ chuyên dụng hỗ trợ và bảo trì liên tục

Câu hỏi thường gặp

Độ chính xác của người dân là gì?

Độ chính xác của Footfall của chúng tôi có thể đạt được độ chính xác hơn 95% trong một môi trường lý tưởng cho mỗi bộ đếm.

Chúng ta có thể có đội ngũ CNTT hoặc nhà thầu của riêng mình để cài đặt thiết bị?

Chắc chắn, bạn có tùy chọn để tham gia nhóm CNTT hoặc nhà thầu của riêng bạn để cài đặt.

Chúng ta có thể truy cập dữ liệu footfall được chụp bởi FootfallCam và xem dữ liệu phân tích ở đâu?

Bạn có thể truy cập và xem dữ liệu footfall, báo cáo và bảng điều khiển thông qua FootfallCam Analytics Manager V9 là một bảng điều khiển dựa trên web. Bất kỳ thiết bị hỗ trợ internet nào có quyền truy cập vào trình duyệt web sẽ có thể đăng nhập và truy cập dữ liệu bất cứ lúc nào và từ bất cứ đâu.

Có thể thiết bị của bạn loại trừ nhân viên khỏi việc đếm số lượng không?

Vâng, chúng tôi cung cấp một tính năng bổ sung cho phép loại trừ các nhân viên khỏi việc đếm số lượng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để thảo luận về các tùy chọn có sẵn để loại trừ nhân viên trong hệ thống đếm số lượng của chúng tôi.

Sẵn sàng đưa dự án của bạn vào cuộc sống?

Chia sẻ ý tưởng của bạn với chúng tôi, và hãy làm cho nó xảy ra!