"Đầu vào và sàn đếm"" cho Trung tâm mua sắm."

Từ 15.000 USD

Trong kho

Tàu vào ngày làm việc tiếp theo

Tóm tắt sản phẩm
10-20 thiết bị, được thiết kế để cung cấp cho mọi người toàn diện đếm dữ liệu không chỉ ở lối vào mà còn trên các tầng khác nhau trong trung tâm mua sắm. Gói này cho phép quản lý trung tâm mua sắm hiểu các mẫu giao thông chân, tối ưu hóa phân bổ tài nguyên và cải thiện trải nghiệm khách hàng tổng thể.

Đăng ký hàng tháng $ 10.90 / thiết bị

Được sử dụng bởi:

"Đầu vào và sàn đếm"" cho Trung tâm mua sắm."

Từ 15.000 USD

Trong kho

Tàu vào ngày làm việc tiếp theo

Tóm tắt sản phẩm
10-20 thiết bị, được thiết kế để cung cấp cho mọi người toàn diện đếm dữ liệu không chỉ ở lối vào mà còn trên các tầng khác nhau trong trung tâm mua sắm. Gói này cho phép quản lý trung tâm mua sắm hiểu các mẫu giao thông chân, tối ưu hóa phân bổ tài nguyên và cải thiện trải nghiệm khách hàng tổng thể.

Đăng ký hàng tháng $ 10.90 / thiết bị

Được sử dụng bởi:

Next Day Delivery Within Vietnam

Affordable Pricing Plan

Local Warehouse, Easy Returns

Software Integration Support

Mô tả sản phẩm

Con người đếm - Những gì được đo

 • Du khách vào và ra xu hướng giao thông trong vài phút, giờ, ngày, tuần, tháng và năm
 • Chỗ ở trực tiếp của giao thông trong trung tâm mua sắm
 • Dữ liệu Footfall tích lũy trực tiếp trong ngày
 • Giờ cao điểm và không cao điểm
 • Thời gian thăm
 • Giao thông hỗn hợp bằng lối vào
 • Các biến thể giao thông theo mùa
 • Tác động của chiến dịch Marketing
 • Mẫu giao thông sà

Bao gồm gì

Phần cứng

FootfallCam 3D Pro2

AI cung cấp nguồn 3D Stereo Vision People Counter được hỗ trợ bởi Bộ xử lý lõi tứ 1.5GHz, được thiết kế để xử lý thuật toán video phức tạp. Nó là GPU chạy hiệu quả các thuật toán dựa trên AI tận dụng chiều sâu, màu sắc, kết cấu để nhận dạng người chính xác cao.

PoE Mid span và bộ vít

Kết nối Ethernet cho truyền dữ liệu liền mạch và truy cập từ xa

Bộ cài đặt và ứng dụng cài đặt

Tất cả các hướng dẫn cài đặt và các bước cần thiết được cung cấp, làm cho quá trình thiết lập mịn màng và không rắc rối

Bảo hành nhà sản xuất 1 năm với tùy chọn kéo dài đến năm thứ 5

Phần mềm

Giám đốc phân tích FootfallCam V9

Được trang bị phần mềm cấp doanh nghiệp với bộ báo cáo dựa trên web để thu thập và quản lý dữ liệu, hình dung dữ liệu và số liệu kinh doanh Với một bộ bảng điều khiển và báo cáo theo quy định được thiết kế cho từng vai trò trong tổ chức của bạn.

Quy trình làm việc tùy chỉnh và báo cáo phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

Có thể mở rộng và mở rộng: Được thiết kế để phù hợp với sự mở rộng trong tương lai, đảm bảo tính linh hoạt khi trung tâm mua sắm của bạn phát triển

Theo dõi thời gian thực

Cảnh báo và Thông báo

Tính toàn vẹn dữ liệu và kiểm tra sức khỏe

Quy tắc động cơ

Quản lý truy cập nhiều lớp

SSO

Server API, Power BI tích hợp

Với Role-based Analytics

Quản lý hàng đầu

Bảng điều khiển KPI – Cung cấp một cái nhìn tổng quan về các số liệu quan trọng cho hiệu suất tổng thể của trung tâm mua sắm. Xu hướng đi bộ, doanh thu, tỷ lệ chiếm đóng và hiệu suất thuê nhà là điều cần thiết cho quản lý hàng đầu để đánh giá sức khỏe và thành công của trung tâm mua sắm. Cung cấp khả năng hiển thị cho quản lý hàng đầu về các câu hỏi kinh doanh dưới đây:

 • Làm thế nào để hỗn hợp người thuê góp phần vào giao dịch footfall, những hành động nào có thể được thực hiện để tối ưu hóa tỷ lệ chiếm đóng?
 • Mức độ hài lòng của khách hàng nói chung là gì, những động lực chính của sự hài lòng hoặc không hài lòng là gì?
 • Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện trải nghiệm mua sắm để giữ chân và thu hút nhiều khách hàng hơn?

Quản lý cơ sở

Hiệu quả chiến dịch – Cung cấp dữ liệu về tác động của mỗi chiến dịch đối với sự phát triển của sự sụt giảm. Phân đoạn khách hàng dựa trên hành vi của họ, sở thích để nhắm mục tiêu nhóm cụ thể với các chương trình khuyến mãi và ưu đãi được cá nhân hóa. Cung cấp khả năng hiển thị cho người quản lý Marketing trong các câu hỏi kinh doanh dưới đây:

 • Chiến dịch nào có tác động cao nhất đối với sự tăng trưởng của sự sụp đổ?
 • “Sự kiện “”Công bằng du lịch”” hiệu quả như thế nào đối với sự phát triển của lưu lượng truy cập trong trung tâm mua sắm?”
 • Nếu tôi muốn tổ chức một chiến dịch cụ thể, khả năng tăng trưởng dự đoán của tôi trong sự sụt giảm?

Quản lý cho thuê

 Cung cấp một hồ sơ chi tiết trên mỗi khu vực và sàn giúp Quản lý cho thuê hiểu đám đông giao thông và các mẫu dòng chảy để tối ưu hóa vị trí của người thuê và biện minh cho chi phí cho thuê. Sự hiểu biết này trở thành một công cụ có giá trị để tối ưu hóa vị trí của người thuê nhà, biện minh cho chi phí cho thuê của người thuê nhà và đánh giá giờ cao điểm. Với khả năng theo dõi số lượng footfall trên mỗi tầng và khu vực, Nhà quản lý thuê có thể đưa ra quyết định sáng suốt về hợp đồng thuê, tăng cường quản lý trung tâm mua sắm tổng thể và xác định các khu vực chính cho vị trí thuê.

 • Những khu vực hoặc tầng nào có chân cao nhất?
 • Làm thế nào tôi có thể biện minh cho chi phí thuê nhà cho người thuê nhà?
 • Làm thế nào tôi có thể tối ưu hóa vị trí cho người thuê để tiếp xúc tối đa?

Quản lý CNTT

Bảng điều khiển hệ thống 360 ° – Giảm chi phí bảo trì và đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu cao. Đạt được thông tin chi tiết theo thời gian thực vào tất cả các khía cạnh của hệ thống bao gồm tính sẵn có dữ liệu, trạng thái hệ thống, độ chính xác của thiết bị, cảnh báo và theo dõi vấn đề. Kinh nghiệm các hoạt động hợp lý, do đó dẫn đến giảm thiểu thời gian đào tạo và chi phí trong quá trình chuyển đổi nhân sự. Trả lời kịp thời để giảm thiểu sự gián đoạn và duy trì tính toàn vẹn dữ liệu trong khi cũng đạt được một cái nhìn toàn diện về hệ thống hoạt động – từ chi tiết triển khai thiết bị đến sức khỏe hệ thống tổng thể và đảm bảo mọi thứ đang chạy trơn tru.

 • Làm thế nào chúng ta có thể duy trì dữ liệu và hiệu quả hệ thống?
 • Làm thế nào chúng ta có thể xác định và quản lý các vấn đề thiết bị hoặc thiết bị ngoại tuyến?
 • Làm thế nào chúng ta có thể đánh giá hiệu suất tổng thể của cơ sở hạ tầng CNTT?

Thiết lập của bạn có thể trông như thế nào

Từ thiết kế hệ thống đến cài đặt, chúng tôi thực hiện mọi bước cho bạn

 • Chuyên gia tư vấn kỹ thuật có kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch các thiết bị và đạt được ngân sách phù hợp cho việc triển khai hệ thống của bạn
 • Hợp lý quy trình và quản lý dự án để giao hàng đúng giờ mà không ảnh hưởng đến chất lượng
 • Kỹ sư chuyên gia trong cấu hình hệ thống và điều chỉnh
 • Tích hợp làm việc để đảm bảo tích hợp liền mạch với chức năng kinh doanh hiện tại của bạn
 • Đội ngũ chuyên dụng hỗ trợ và bảo trì liên tục

Câu hỏi thường gặp

Ai sẽ chăm sóc hệ thống cho chúng tôi?

Như một phần của đề xuất. chúng tôi sẽ lập kế hoạch hệ thống đã thỏa thuận để xác định rõ ràng các công việc và trách nhiệm của mỗi bên liên quan. Điều này sẽ giúp chủ sở hữu trung tâm có tính minh bạch về tổng chi phí sở hữu và trách nhiệm giải trình trong giai đoạn khu vực của dự án.

Điều gì sẽ xảy ra nếu có những thiết bị bổ sung cần thiết trong quá trình triển khai không phải là một phần của kế hoạch ban đầu?

Trong trường hợp các thiết bị bổ sung được yêu cầu trong quá trình triển khai, chúng tôi sẽ cài đặt chúng khi nhận được xác nhận và đơn đặt hàng mua. Việc thanh toán cho các thiết bị bổ sung này sẽ được lập hóa đơn sau khi triển khai dự án.

Tôi có thể chỉ định một nhà thầu ưu tiên cho việc cài đặt không?

Chắc chắn, bạn có tùy chọn để chỉ định nhà thầu ưa thích của bạn cho việc cài đặt và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Ứng dụng Hỗ trợ FootfallCam của chúng tôi, nơi bạn có thể đặt một phiên hỗ trợ cài đặt với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hỗ trợ từ xa đầy đủ để hướng dẫn cài đặt của bạn từng bước trên cài đặt để đảm bảo rằng thiết bị đang được thiết lập và vận hành đúng cách.

Quá trình triển khai dự án mất bao lâu?

Thời gian triển khai dự án khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như phạm vi của dự án, số lượng đơn vị được cài đặt, sẵn sàng trang web và hạn chế môi trường. Thông thường, việc triển khai dự án của chúng tôi được hoàn thành trong vòng 2 tuần.

Sẵn sàng đưa dự án của bạn vào cuộc sống?

Chia sẻ ý tưởng của bạn với chúng tôi, và hãy làm cho nó xảy ra!