"Đánh giá lối vào"" cho chuỗi bán lẻ."

Từ 750 USD cho mỗi cửa hàng

Trong kho

Tàu vào ngày làm việc tiếp theo

Tóm tắt sản phẩm
Bằng cách cài đặt 1x người truy cập tại cửa hàng của bạn, giúp hợp lý hóa hoạt động trên các cửa hàng của bạn trong việc duy trì hiệu quả hoạt động và điều phối các hoạt động. Lợi ích từ một quản lý tập trung, tích hợp đa vị trí, bộ báo cáo tiên tiến, đạt được hiệu quả hoạt động

Đăng ký hàng tháng $ 10.90 / thiết bị

Được sử dụng bởi:

"Đánh giá lối vào" cho chuỗi bán lẻ."

Từ 750 USD cho mỗi cửa hàng

Trong kho

Tàu vào ngày làm việc tiếp theo

Tóm tắt sản phẩm
Bằng cách cài đặt 1x người truy cập tại cửa hàng của bạn, giúp hợp lý hóa hoạt động trên các cửa hàng của bạn trong việc duy trì hiệu quả hoạt động và điều phối các hoạt động. Lợi ích từ một quản lý tập trung, tích hợp đa vị trí, bộ báo cáo tiên tiến, đạt được hiệu quả hoạt động

 

Đăng ký hàng tháng $ 10.90 / thiết bị

Được sử dụng bởi:

Ngày Giao hàng tiếp theo trong Việt Nam

Kế hoạch giá cả phải chăng

Kho địa phương, dễ dàng trở về

Hỗ trợ tích hợp phần mềm

Mô tả sản phẩm

Con người đếm - Những gì được đo

 • Du khách vào và ra xu hướng giao thông trong vài phút, giờ, ngày, tuần, tháng và năm
 • Chỗ ở trực tiếp của giao thông trong trung tâm mua sắm
 • Giờ cao điểm và không cao điểm
 • Đo Tỷ lệ chuyển đổi bán hàng
 • WiFi Analytics - Thời lượng truy cập, Tỷ lệ quay, Giao thông bên ngoài, Khách hàng trở lại
 • Đếm nhóm
 • Loại trừ nhân viên
 • Lọc trẻ em
 • Tỷ lệ Footfall-to-Staff
 • Các biến thể giao thông theo mùa
 • Tác động của chiến dịch Marketing

Bao gồm gì

Phần cứng

FootfallCam 3D Pro2

AI cung cấp nguồn 3D Stereo Vision People Counter được hỗ trợ bởi Bộ xử lý lõi tứ 1.5GHz, được thiết kế để xử lý thuật toán video phức tạp. Nó là GPU chạy hiệu quả các thuật toán dựa trên AI tận dụng chiều sâu, màu sắc, kết cấu để nhận dạng người chính xác cao.

API phần cứng

Bộ cài đặt và ứng dụng cài đặt

Tất cả các hướng dẫn cài đặt và các bước cần thiết được cung cấp, làm cho quá trình thiết lập mịn màng và không rắc rối

Bảo hành nhà sản xuất 1 năm với tùy chọn kéo dài đến năm thứ 5

Phần mềm (Với Hợp đồng Hỗ trợ)

Giám đốc phân tích FootfallCam V9

Được trang bị phần mềm cấp doanh nghiệp với bộ báo cáo dựa trên web để thu thập và quản lý dữ liệu, hình dung dữ liệu và số liệu kinh doanh Với một bộ bảng điều khiển và báo cáo theo quy định được thiết kế cho từng vai trò trong tổ chức của bạn.

Quy trình làm việc tùy chỉnh và báo cáo phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

Có thể mở rộng và mở rộng

Theo dõi thời gian thực

Cảnh báo và Thông báo

Tính toàn vẹn dữ liệu và kiểm tra sức khỏe

Quy tắc cho Business Workflow Customization

Quản lý truy cập nhiều lớp

SSO

Server API, Power BI tích hợp

Với Role-based Analytics

Quản lý hàng đầu

Dữ liệu Footfall phục vụ như một công cụ quan trọng để quản lý hàng đầu để đạt được một sự hiểu biết toàn diện về hiệu suất của tổ chức của họ. Báo cáo và bảng điều khiển của FootfallCam cung cấp một cái nhìn toàn cảnh về xu hướng vĩ mô trong hành vi của khách hàng, cung cấp một quan điểm toàn diện về xu hướng giảm và động lực thị trường, cho phép các nhà ra quyết định xác định các mẫu và có được những hiểu biết sâu sắc hơn để thực hiện điều chỉnh chiến lược. Ngoài ra, nó tạo điều kiện cho việc đánh dấu điểm chuẩn bằng cách xác định các lĩnh vực quan tâm, cho phép so sánh hiệu quả trên các địa điểm khác nhau để làm nổi bật thành công và các lĩnh vực cần cải thiện.

Dữ liệu này giúp định lượng những hiểu biết sâu sắc hơn về sự tham gia và sở thích của khách hàng, cung cấp khả năng quản lý hàng đầu để đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu có thể nâng cao hiệu suất kinh doanh tổng thể.

Quản lý Marketing

Hiệu quả chiến dịch – Cung cấp dữ liệu đánh giá tác động của mỗi chiến dịch tiếp thị đối với sự tăng trưởng của sự sụt giảm và hiệu suất bán hàng. Nó giúp Marketing Manager trong việc tối ưu hóa và đánh giá hiệu quả của các sự kiện và chiến dịch tiếp thị, cũng như tác động cụ thể đến từng cửa hàng. Thông tin này có thể làm nổi bật xu hướng hành vi của khách hàng và trao quyền cho các nhà quản lý để thực hiện các điều chỉnh cần thiết cho các sáng kiến ​​trong tương lai.

Những hiểu biết này hỗ trợ các nhà quản lý tiếp thị trong việc tinh chỉnh các chiến lược của họ để đạt được tầm với và tác động tối đa.

Quản lý cửa hàng

Dữ liệu Footfall là một công cụ quan trọng cho các Nhà quản lý cửa hàng chịu trách nhiệm đáp ứng các mục tiêu bán hàng và cải thiện hiệu suất cửa hàng tổng thể. Với bảng điều khiển di động của FootfallCam, họ có thể truy cập doanh số bán hàng theo thời gian thực và hiệu suất đi bộ khi đang di chuyển, cho phép họ đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu. Các nhà quản lý cũng có thể so sánh hiệu suất của cửa hàng của họ với những người khác trong cụm của họ, thúc đẩy một cải tiến tốt hơn. FootfallCam AI-driven insights cung cấp các khuyến nghị có thể hành động để giúp nhân viên đạt được mục tiêu bán hàng, tối ưu hóa phân bổ nhân viên trong giờ cao điểm để có trải nghiệm tại cửa hàng tốt hơn.

Dữ liệu này giúp các nhà quản lý lưu trữ thúc đẩy quản lý hiệu suất nhân viên có hệ thống, đảm bảo thành công và sự hài lòng của khách hàng.

Quản lý CNTT

FootfallCam cung cấp Bảng điều khiển hệ thống 360 ° cho các nhà quản lý CNTT để xem và quản lý, giúp giảm chi phí bảo trì cho công ty và đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu cao. Nó cung cấp thông tin chi tiết thời gian thực về các khía cạnh khác nhau của hệ thống, chẳng hạn như tính sẵn có dữ liệu, trạng thái hệ thống, độ chính xác của thiết bị, cảnh báo và theo dõi vấn đề. Hoạt động hợp lý này giảm thiểu thời gian đào tạo và chi phí trong quá trình chuyển đổi nhân sự và cho phép phản hồi nhanh chóng để giảm thiểu sự gián đoạn trong khi duy trì tính toàn vẹn dữ liệu. Ngoài ra, nó cung cấp một cái nhìn toàn diện về hệ điều hành, từ chi tiết triển khai thiết bị đến sức khỏe hệ thống tổng thể, đảm bảo hoạt động trơn tru và hiệu quả.

Thiết lập của bạn có thể trông như thế nào

Từ thiết kế hệ thống đến cài đặt, chúng tôi thực hiện mọi bước cho bạn

 • Chuyên gia tư vấn kỹ thuật có kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch các thiết bị và đạt được ngân sách phù hợp cho việc triển khai hệ thống của bạn
 • Hợp lý quy trình và quản lý dự án để giao hàng đúng giờ mà không ảnh hưởng đến chất lượng
 • Kỹ sư chuyên gia trong cấu hình hệ thống và điều chỉnh
 • Tích hợp làm việc để đảm bảo tích hợp liền mạch với chức năng kinh doanh hiện tại của bạn
 • Đội ngũ chuyên dụng hỗ trợ và bảo trì liên tục

Câu hỏi thường gặp

Độ chính xác của người dân là gì?

Độ chính xác của Footfall của chúng tôi có thể đạt được độ chính xác hơn 95% trong một môi trường lý tưởng cho mỗi bộ đếm.

Chúng ta có thể có đội ngũ CNTT hoặc nhà thầu của riêng mình để cài đặt thiết bị?

Chắc chắn, bạn có tùy chọn để tham gia nhóm CNTT hoặc nhà thầu của riêng bạn để cài đặt.

Chúng ta có thể truy cập dữ liệu footfall được chụp bởi FootfallCam và xem dữ liệu phân tích ở đâu?

Bạn có thể truy cập và xem dữ liệu footfall, báo cáo và bảng điều khiển thông qua FootfallCam Analytics Manager V9 là một bảng điều khiển dựa trên web. Bất kỳ thiết bị hỗ trợ internet nào có quyền truy cập vào trình duyệt web sẽ có thể đăng nhập và truy cập dữ liệu bất cứ lúc nào và từ bất cứ đâu.

Tôi sẽ cần bao nhiêu quầy người cho cửa hàng bán lẻ của mình?

Số lượng quầy người cần thiết là tùy thuộc vào chiều cao trần và chiều rộng lối vào của cửa hàng, thường một quầy là đủ để trang trải lối vào tiêu chuẩn cho người đếm. Bạn có thể sử dụng FootfallCam Calculator để xác định số lượng quầy cần thiết bằng cách chỉ chèn chiều cao trần và chiều rộng lối vào của cửa hàng của bạn.

Sẵn sàng đưa dự án của bạn vào cuộc sống?

Chia sẻ ý tưởng của bạn với chúng tôi, và hãy làm cho nó xảy ra!